Thiết kế lắp đặt hệ thống môi trường

Thiết kế lắp đặt hệ thống môi trường

Hiện nay với sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, các khu công nghiệp ngày càng được mở rộng quy mô hoạt động trên cả nước.

Không thể phủ nhận những mặt tích cực mà các khu công nghiệp đem lại, tuy nhiên đây cũng chính là nơi sản sinh ra nguồn chất thải nguy hại nhất, điển hình là lượng nước thải phát sinh từ các khu công nghiệp là rất lớn, bao gồm nhiều chất độc hại.

Nếu không xây dựng các hệ thống xử lý nước thải tương ứng cho từng khu sản xuất sẽ khiến môi trường ô nhiễm nghiêm trọng,  ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống cũng như sức khỏe của con người.

Đối với vấn đề xử lý nước thải khu công nghiệp, EUROVINA đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong vấn đề xử lý nước thải.

Là công ty xử lý nước thải uy tín nhất với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, đã từng thi công rất nhiều dự án lớn, đồng thời là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng các công nghệ xử lý nước thải mới nhất vào từng công trình đã tham gia, chúng tôi cam kết chất lượng nước thải sau xử lý luôn đạt tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Đối với các nhà máy công nghiệp thì hệ thống xử lý nước thải là cực kì quan trọng.

Nếu nguồn nước thải không được xử lý đúng quy trình sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.

Sơ đồ quy trình công nghệ hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp
sơ đồ công nghệ xử lý nước thải khu công nghiệp

Tùy vào từng lĩnh vực sản xuất mà trong hệ thống xử lý nước thải khu công nghiệp sẽ có những quy trình xử lý khác nhau, tuy nhiên các thiết bị cơ bản bao gồm bể lắng, bể vi sinh kị khí, hiếu khí, bể chứa bùn, bể khử trùng… Nước thải sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn của Bộ Tài Nguyên Môi Trường.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình thi công lắp đặt các hệ thống xử lý nước thải, EUROVINA sẽ tiến hành khảo sát thực tế tại khu công nghiệp.

Dựa vào nguồn gốc và đặc trưng của các chất gây ô nhiễm, vị trí và địa hình của nhà máy mà từ đó Tân Thiên Nhiên sẽ đề xuất phương án thiết kế, thi công để hệ thống phù hợp nhất với nhà máy.

Hệ thống lắp đặt sau khi xử lý phải đạt QCVN 40:2011/BTNMT về chất lượng xả thải.

Ngoài ra, Tân Thiên Nhiên còn nhận tư vấn, nâng cấp, cải tạo hệ thống xử lý nước thải cho các cơ quan, doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng hệ thống. Chúng tôi cam kết áp dụng các công nghệ xử lý tiên tiến nhất vào từng công trình tham gia.

Thiết kế lắp đặt hệ thống môi trường.

Để được tư vấn về môi trường, dịch vụ xử lý môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải
Vui lòng liên hệ: Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường EUROVINA
Website: http://eurovina.vn
Hotline:0948665557 Mr.Cường
Email:  info@eurovina.vn
Nhà máy xử lý: Ấp 7, Xã Bàu Cạn, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng NaiVăn phòng đại diện: Số 77 đường C, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh